Bạn biết gì về các thương hiệu gậy chơi Bida nổi tiếng nhất trên thế giới ?

Những người chơi bida chuyên nghiệp thậm chí cần phải chú ý đến dấu hiệu

Mọi người chơi bida, chủ yếu để ý tới việc gậy cầm có chắc tay hay không, dù sao, đó cũng là niềm vui và giải trí. Nhưng trong lĩnh vực chuyên môn, cũng có một số người rất đặc biệt trú trọng về câu lạc bộ này, thậm chí còn coi nó như một bộ sưu tập nghệ thuật. Hãy cùng điểm qua những thương hiệu câu lạc bộ rất được yêu thích nhé!

9 loại gậy Bida

PREDATOR Mỹ

Giới thiệu thương hiệu: Predator hiện là thương hiệu gậy gôn sản xuất hàng loạt các loại gậy bida nổi tiếng nhất thế giới. Phần trước 314 và phần trước Z là những đặc điểm nổi bật nhất. Nó được làm từ 10 mảnh gỗ thích và có phần đầu rỗng, có thể giảm thiểu độ lệch thấp hơn khi đánh bóng.

Gậy Predator rất tốt, dù là 5K1 hay nước sơn ở tay cầm giữa và sau đều rất sáng. Tay nắm sau của câu lạc bộ Jaguar hơi mỏng hơn 9 chiếc bình thường. Phần trước của 3142 cũng vậy dễ nhắm mục tiêu. Có một mức độ linh hoạt nhất định và ít điểm hơn, vì vậy gợi ý Predator cho cảm giác rất tốt khi sử dụng. Break Cue BK2 rất nổi tiếng, đối tượng sử dụng từ người chơi chuyên nghiệp đến những người đam mê bida.Chất liệu của BK2 cũng là gỗ composite công nghệ cao, có độ mềm dẻo cao hơn và cho kết quả tốt.

MEZZ Nhật Bản

Giới thiệu thương hiệu: Mezz là thương hiệu của Miki, một công ty gậy bida ở Tomioka, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1960 trong hơn 40 năm, có truyền thống về các sản phẩm chất lượng cao của Nhật Bản và là một trong những thương hiệu gậy bida nổi tiếng nhất sản xuất hàng loạt gậy bida trên thế giới. MEZZ có một số bằng sáng chế gậy, chẳng hạn như khớp nối 5/16 “-14, phần trước công nghệ Hybird, tay nắm mở rộng chuyên nghiệp, v.v., Power Break, dây nhảy Air Shooter và các sản phẩm khác cũng rất nổi tiếng. Tất cả các gậy Mezz đều được trang bị một bộ phận phía trước duy nhất và thanh cứng hơn. Gần đây, tất cả các gậy bida xuất xưởng đều được trang bị Moori.

Tay nghề của làm gậy MEZZ cũng tốt. Không có vấn đề gì về chất lượng. Gậy rất cứng, bền. Ngoài ra còn có một số loại công nghệ cao, bao gồm cả than và nhựa thông. Gần đây, các chi trước của WD700 màu đỏ dường như đã được lấp đầy bằng nhựa cây.Chi trước gần bằng khúc gỗ nhưng rất cứng và không dẻo. Dòng PB và các cú đấm khác và Jump Cues rất dễ sử dụng và rất đặc trưng.

FALCON Canada

Giới thiệu thương hiệu: KPS là nhà sản xuất gậy bida đại trà nổi tiếng thế giới, năm 1990 công ty thành lập nhà máy sản xuất gậy bida tại Canada, trong những năm qua, công ty đã là OEM cho các cây gậy Predator nổi tiếng của Mỹ như một bằng chứng về sức mạnh của mình.Việc tích lũy nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và không ngừng theo đuổi chất lượng cao đã giúp công ty giành được sự khẳng định nhất trí trong ngành và danh tiếng tốt từ người dùng. Thương hiệu riêng của hãng gậy Falcon sử dụng chú chim ưng Bắc Mỹ rất hung dữ với tên gọi LoGo, là một trong những  chiếc gậy sản xuất hàng loạt nổi tiếng nhất trên thế giới.

FALCON cũng là loại gậy Bida rất nổi tiếng, được chia thành nhiều dòng khác nhau, có mức giá từ trung bình đến bình dân đến trung bình đến cao cấp. Các chi trước của FALCON linh hoạt hơn, và bạn biết rằng nó rất thích hợp cho bóng chín. Công ty KPS cũng xây dựng nhà máy tại Đài Loan, một số thương hiệu gậy Đài Loan trên thị trường nên nhà máy KPS Đài Loan sản xuất.

Poison cue là một thương hiệu khác được ra mắt bởi công ty Predator của Mỹ vào năm 2008

Poison Mỹ

Giới thiệu thương hiệu: Gậy Poison là một thương hiệu khác được ra mắt bởi công ty Predator của Mỹ vào năm 2008. Các chất liệu mới và thiết kế mới như vòng kim loại, sơn kim loại, chuôi bằng cao su tổng hợp,… được sử dụng rộng rãi, tạo nên sự hiện đại cho cây gậy. Phần mặt trước sử dụng công nghệ Double Density (DD) đã được cấp bằng sáng chế (mật độ kép), cứng hơn một chút so với mặt trước 314.

Poison, giống như Universal và Jaguar, được sản xuất bởi Nhà máy Đồ gỗ Dongguan Taiquan ở Quảng Đông, do đó, tay nghề và cảm giác không tồi chút nào. Thiết kế của các tín hiệu rất tiên tiến và hiện đại. Nhiều người có thể không chấp nhận nó , nhưng hiện nay trên thị trường nó đang bán rất chạy và người dùng ngày càng nhiều hơn.

FURY Mỹ

Giới thiệu thương hiệu: FURY là một thương hiệu độc lập của Gaofa (nhà sản xuất gậy lớn thứ ba trên thế giới), được đăng ký tại Hoa Kỳ vào năm 2000.Gậy có độ đàn hồi tốt và hiệu suất chi phí cao nên nhanh chóng trở nên phổ biến ở thị trường Mỹ. FURY có lẽ là một thương hiệu mà mọi người chỉ mới nghe đến từ năm 2003. Ban đầu nó được bán ở nước ngoài và không có lịch sử lâu đời của thương hiệu.

Gaofa là nhà máy rất nổi tiếng có nhà máy ở Đài Loan, FURY đều do nhà máy Zhangzhou của Gaofa sản xuất. FURY có các gậy từ thấp đến trung bình, nhưng cảm giác chơi và chất liệu tốt, và nó cũng được chia thành nhiều loạt. Gậy DL trị giá khoảng 20 đô la cho đến loạt RP hàng nghìn đô la. Cá nhân mình rất thích FURY’s RP9. Chi trước của FURY có độ cứng trung bình và hơi đàn hồi nên một số bạn bè nhận xét là mềm. Chất lượng và giá thành của gậy rất tốt.

RILEY là thương hiệu được ban tổ chức chính thức chỉ định trong các sự kiện bida lớn

Gậy chơi bida

RILEY

Giới thiệu sản phẩm: RILEY được công nhận là thương hiệu bi da tốt nhất trên thế giới, với doanh số bán hàng tại hơn 60 quốc gia, và là nhà sản xuất bi da hàng đầu tại Vương quốc Anh. RILEY được thành lập vào năm 1897, hướng kinh doanh của nó là thiết kế, phát triển và kinh doanh các sản phẩm bi da. Tháng 11 năm 1999, RILEY thay đổi chiến lược bán hàng. Tập trung sức mạnh cốt lõi vào các sản phẩm bi da để cung cấp các sản phẩm bi da chuyên nghiệp trên thị trường. Vào tháng 10 năm 2000, các sản phẩm bi da RILEY đã được đánh giá cao trên thị trường bán lẻ và cũng thành công trong thị trường sản phẩm bi da gia đình. Mục đích của RILEY là phấn đấu thành lập các thương hiệu xuất sắc, cung cấp các sản phẩm bi da chuyên nghiệp hơn và được thiết kế cao hơn với mục tiêu vượt quá mong đợi của khách hàng và đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng. RILEY hiện là thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm bi da cao cấp, trong 10 mùa giải gần đây, RILEY là thương hiệu được ban tổ chức chính thức chỉ định cho các giải bi da lớn, bàn RILEY cũng được công nhận là bàn phù hợp nhất cho người chơi chuyên nghiệp.

MASTER

Giới thiệu sản phẩm: MASTER được chia thành 8 sê-ri và 22 mẫu. Là nhà sản xuất gậy bi-a nổi tiếng thế giới, nó tính đến nhu cầu của người mới bắt đầu và người chơi nâng cao. Với tỷ lệ giá cả-hiệu suất tương đối hợp lý, nó sản xuất từ ​cấp thấp đến cấp cao.

Một gậy bida bao gồm một nhánh phía trước và một tay cầm phía sau. Chất lượng của một gậy bida phụ thuộc chủ yếu vào gỗ của nhánh phía trước. Gỗ nhánh trước của MASTER chủ yếu sử dụng tần bì, vì tần bì có độ đàn hồi tốt hơn gỗ thông thường. Gỗ tần bì mọc khắp nơi trên thế giới và cả ở Trung Quốc. Tuy nhiên, MASTER được chọn là duy nhất cho Dãy núi Appalachian ở Bắc Mỹ, và thường được các nhà sản xuất gậy bida xuất sắc trên thế giới công nhận. MASTER cũng đã sử dụng kỹ thuật thủ công đặc biệt để chế tạo ra một cái gợi ý hồ bơi khác với các thương hiệu nổi tiếng thế giới khác và có phong cách độc đáo của riêng mình. Với độ cứng tốt và độ đàn hồi vừa phải nên dùng được cho mọi tay trên thế giới.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.